Matseðill vikunnar

18. Janúar - 22. Janúar

Mánudagur - 18. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með chijafræjum. Ávextir.
Hádegismatur Ítalskar kjötbollur í rjómasósu, kartöflumús, hátíðarsalat
Nónhressing Heilhveitbrauð, hrökkbrauð. álegg og ávextir.
 
Þriðjudagur - 19. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með chijafræjum. Ávextir.
Hádegismatur Plokkfiskur, rúgbrauð og soðnar gulrætur
Nónhressing Heilhveitbrauð, hrökkbrauð. Álegg og ávextir.
 
Miðvikudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   AB-mjólk. Múslí og ávextir.
Hádegismatur Hvítlauksrjómalagað kjúklingapasta, heimalagað hvítlauksbrauð og ferskt salat
Nónhressing Flatkökur, hafrabrauð. Álegg og ávextir.
 
Fimmtudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með chijafræjum. Ávextir.
Hádegismatur Soðin ýsa, kartöflur, smjör og léttsoðið grænmeti
Nónhressing Heilhveitbrauð, hrökkbrauð, álegg og ávextir.
 
Föstudagur - 22. Janúar
Morgunmatur   Ristað brauð með osti. Cherrios. Ávextir.
Hádegismatur Grjónagrautur með lifrapylsu.
Nónhressing Heilhveitbrauð, hrökkbrauð. Álegg og ávextir.
 
© 2016 - 2021 Karellen